คุณกำลังมองหาอะไร?

  

รายงานผลการประเมินแผนปฏิบัติราชการกระทรวงสาธารณสุขฯ ประจำปีงบประมาณ 2564


 

               

จังหวัดมีการขับเคลื่อนการดำเนินงานอาหารปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ
ร้อยละของโรงพยาบาลที่พัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อมได้ตามเกณฑ์GREEN & CLEAN Hospital
ร้อยละของจังหวัดมีระบบจัดการปัจจัยเสี่ยง
ด้านสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ
ผ่านเกณฑ์ระดับดีมาก

               

 
ร้อยละของเทศบาลมีการพัฒนาคุณภาพระบบบริการอนามัยสิ่งแวดล้อม (EHA) ระดับพื้นฐานขึ้นไป
ร้อยละของ อบต.ที่มีการจัดการอนามัยสิ่งแวดล้อมเพื่อชุมชนและท้องถิ่นน่าอยู่ (GREEN and Healthy Cities/Communities)